37 w2dแล้วน่ะไม่มีลายเลยค่ะและรุ้สึกเหนื่อยง่ายมาก ไม่ค่อยหิวอะไร นอนไม่หลับบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ ญ/ช คือถามแม่บ้านอื่นๆด้วยค่ะ

37 w2dแล้วน่ะไม่มีลายเลยค่ะและรุ้สึกเหนื่อยง่ายมาก ไม่ค่อยหิวอะไร นอนไม่หลับบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะขอให้ใช่ค่ะ🥰🥰🥰

37w3dยังไม่รุ้เพศเลย