ท้องแข็งทุกๆ7-5นาทีเลยคะ เวลาท้องแข็งก็ปวดท้องน้อยมากๆร้าวไปถึงข้างหลัง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

กี่วีคค่ะแม่ถ้าสามสิบวีคต้นๆบางทีอาจแค่ปวดเตือนแต่ถ้าสามสิบปลายๆไกล้กำหนดถ้าปวดถี่ปวดแบบปวดประจำเดือนแต่จะปวดมากแบบลุกไม่ไหวก็รีบหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ปวดถี่5-8นาที ต่อมา3-5นาที ไป รพ. ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยคะเเม่ ตอนเราคลอดก็ท้องเเข็งเจ็บท้องทุกๆ5นาทีเลยคะ

มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่ได้เป็นบ่อย พึ่งเป็นได้ 2 ครั้ง

รีบไปค่ะ เพื่อปากมดลูกเปิดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปโลดแม่