สอบถามค่ะ แม่ๆ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งท้องบ้างไหมค่ะ จะมีผลกระทบต่อลูกไหม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ แต่ก็อาจจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีนะคะ หมอก็ให้เราฉีดตอนท้องได้4เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ