ใครทราบบ้างคะว่าน้องเป็นอะไร คือน้องอายุ 9เดือน 25วัน น้องมีอาการอึปนมูกใส่ออกมาคะ

ใครทราบบ้างคะว่าน้องเป็นอะไร
คือน้องอายุ 9เดือน 25วัน  น้องมีอาการอึปนมูกใส่ออกมาคะ

น้องมีการ ถ่าย ซุ หมายถึงถ่ายเหลว ถ่ายบ่อย เกิด จาก ร่างกายกำลังเจริงเติบโตไปอีกแบบคะ ลูกเราจะเป็นตอนสามเดือน น้องจะพลิกตัว เเละ6เดือนน้องจะนั่งเเละ9เดือนน้องจะเดิน จะเป็น3ถึงสี่วัน ถ่ายบ่อยถ่ายเหมือนท้องเสีย เเต่ไม่ง้อเเง้ ไดๆๆถ้าคุณเเม่ไม่สบายใจพบเเพทย์เลยนะคะ

สีปกตินะคะ ถ้าวันละหลายครั้ง ก็ควรไปหาหมอค่ะ

ถ้าไม่ทราบอาการหาคุณหมอดีที้สุดค่ะ

เบลอภาพด้วยนะคะ