ถามแม่ๆค่ะ 27+1 หมอยังไม่ให้นับลูกดิ้น ยังไม่ตรวจน้ำตาล แม่ปกติน้ำหนักก่อนท้อง52 ตอนนี้ 66.6 ขึ้นมาเยอะมั้ยคะ

เขาเราหมอให้นับเดือนหน้าตอน นี้29+6 ล่ะกลืนน้ำตาลไป1รอบไม่ผ่านน้ำตาลเกินวัดได้160หมอนัดรอบ2คราวนี้ให้งดน้ำงดอาหารกลืนน้ำตาลเพิ่มเปน100กรัมกลัวไม่ผ่านมากๆเลยค่ะใครมีวิธีเอาน้ำตาลลงบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยจร้า..😊😊😊

2y trước

ลองต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าดูนะคะ

บ้านนี้26+4หมอให้เรี่มนับลูกดิ้นแล้วค่ะส่วนน้ำหนักหมบอกให้ขึ้นแค่เดือนละโลพอถ้าขึ้นเยอะไปจะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ของเราขื้นมา 6kg ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 58ค่ะส่วนลูกน้ำหนัก ตามเกณฑ์

2y trước

อายุครรภ์ เท่าเราเลยค่ะ น่ำหนักก็ขึ้นเท่ากัน น้องหนัก 715 กรัม กังวลว่าน่ำหนักจะน้อย แต่หมอบอกปกติ

ลูกดิ้นดีไหมคะทางนี้ 28W 3d ลูกิ้นไม่ค่อยเก่งเลยคะ แต่กลางคืนรู้สึกได้เยอะหน่อย ไม่รู้เพราะผนังท้องหนารึป่าว บ้านไหนอป็นบ้างคะ ได้ลูกผ.ช ท้องแรกเลยแอบกังวลคะ

- เริ่มนับลูกดิ้นเมื่อ 30wk - ควรตรวจน้ำตาลช่วงนี้ - น้ำหนักขึ้นมา 14.6kg ถือว่าเยอะ โดยเฉลี่ยตลอดครรภ์จะขึ้น 12kg และไม่ควรขึ้นเกิน 15kg

บ้านนี้หมอให้นับ28+2ค่ะ ก่อนท้องหนัก52กิโล แพ้หนักมาก ตอนนี้หนัก55.6 กิโล หมอว่าน้ำหนักควรจะอยู่59กิโล กังวลเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

2y trước

บ้านนี้กลัวเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ค่ะ ไม่รู้กินลงแม่หมดหรือลงลูกด้วย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 27+6 ยังไม่บอกให้นับ ยังไม่ตรวจน้ำตาลเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง51 ตอนนี้59 หมอบอกควรกินน้อยๆค่ะ😁😁😁

2y trước

งดยากค่ะ เพราะของอร่อย😁😁😁

ของเราหมอนัดอีกที 30 วีค กลืนน้ำตาล กับ สอนนับลูกดิ้นคะ หมอยังไม่ให้นับเเต่ให้สังเกตว่าดิ้นไหมในเเต่ล่ะวันคะ

2y trước

บ้านนี้หมอนัดอีกที31วีคค่ะ ไม่ได้บอกกลืนน้ำตาลเลยค่ะ

บ้านนี้ไห้นับลูกดิ้นตอน25วีคพร้อมกับตรวจเบาหวานค่ะ หมอไห้นับไวเพราะเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

2y trước

ค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

นับลูกดิ้นจะเริ่ม 28+ บ้านนี้ตอน 28+5 หมอถามน้องดิ้นเป็นไงบ้าง เราบอกดิ้นดีมาก ดิ้นตลอด หมอก็ไม่ว่าไงนะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ไม่เห็นหมอบอกอะไร เห็นแม่ๆพากันบอกนับลูก28 สัปดาห์

บ้านนี้พึ่งเริ่มนับ 28w นน.ปกติ47 ขึ้นมา55 นัดกลืนน้ำตาล29w สัปดาห์หน้าค่ะแม่

2y trước

หมอนัดอีกที่31+4 เลยค่ะ แต่ไม่ได้บอกว่าต้องนัดกลืนน้ำตาล ไม่ได้บอกนับลูกดิ้นเลยค่ะ