ท้องได้3เดือนกว่าปกติลูกตอดตลอด แต่นี่ลูกไม่ตอดมา2วันแล้ว ใครมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

ดิ้นไวจังเลยค่ะ บ้านนี้2ท้องที่ผ่านมาดิ้น4-5เดือนถึงรู้สึกนิดๆ ตอนนี้ท้อง314wยังไม่รู้สึกเลย

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่