แม่ๆบ้านไหนทานยาตัวนี้ไปแล้วถ่ายเป็นสีดำบ้างค่ะ ควรหยุดยาหรือป่าวค่ะ

ยาบำรุงเลือดค่ะกินอยู่ค่ะถ่ายเป็นสีดำเป็นเรื่องปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ กินแล้วจะถ่ายเป็นสีดำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า ถ่ายสีดำ แต่ทานแล้ว รู้สึก ไม่แพ้ท้องดี

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ควรหยุดค่ะเพราะมีรายละเอียดบนซองยา

สงสัยตัวเองอยู่ว่าทำไมอึดำท้องผูก น่าจะเพราะยานี้เนาะ

กินได้ปกติ บ้านนี้กินกระปุกที่ 4 แล้วค่ะ

กินตัวนี้เราถ่าย ยากมากกก ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

ทานตัวนี้ค่ะ ทานดำปกติค่ะแม่ เป็นยาบำรุงเลือด

เป็นเรื่องปรกตินะคะหมอก็แจ้งนะคะตอนจ่ายยา

กินอยู่เหมือนกันค่ะถ่ายเป้นสีดำเหมือนกัน.