แม่ๆคนไหนเข้าไตรมาสที่ 3 แล้วเบื่ออาหารบ้างไหมคะ แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ

เป็นค่ะ 34w+2 เบื่ออาหาร แต่ก็ต้องกินมื้อเล็กแต่บ่อยๆ เพื่อบำรุงตัวเล็ก สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ

เป็นค่ะของเรา34+3wรู้สึกว่ากินได้นิดเดียวแต่หมอแนะนำว่าสัก2-3ชั่วโมงกินครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ไม่อยากกินไรเลยเเต่ก็ต้องพยายามกินเพื่อตัวน้อยค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะแต่อยากกินจุกจิก อาหารเหมือนคนจะแพ้ท้องเลยค่ะ

เป็นค่ะ กินของหวานวันละครั้งค่ะ จะช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร

เป็นค่ะ 34 วิคแล้ว อยากกินแต่เส้นค่ะ ไม่มองข้าวเลย

บ้านนี้อยากกินแต่เส้นพวกก๋วยเตี๋ยวค่ะ

เป็นค่ะเบื่อทุกอย่างไม่อยากกินข้าวเลย

เบื่อค่ะ 36 วีค อยากกินแต่ หวานๆเย็นๆ

กินผักผลไม้ร่วมด้วยนะค่า ✌️