แม่ๆจ้าช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยได้ไหมคะ ผู้หญิง และผู้ชาย แม่ชื่อ นาว พ่อชื่อเบียร์แม่คิดไม่ออกเลยคะ

ผู้ชาย = นาวา เนติ เนสเล่ นินจา นีโน่ เบส บอย บอล ผู้หญิง = แนนซี่ นานา นีน่า บาน่า เบลล่า ใบหม่อน แบมแบม บุ๋มบิ๋ม

2y trước

ชอบ ชื่อบุ๋มบิ๋มเลยคะแม่♥️

ผญ.=เนส/เนม/เนิร์ส/นินิว/ใบบัว/บริ๊ง/เบฟ/เบลล์ ผช.=นาย/ไนท์/บอส/เบส

2y trước

😊

อยากได้ชื่อแนวไหนคะ ตัวอักษรอะไรเป็นพิเศษด้วยมั้ยคะ

2y trước

ได้หมดเลยคะแม่ หนูคิดไม่ออกเลยหาอักษรอยากมาก🥺

ช= นที นาวา นาวี ญ= นาบี นานา นารา

นาบีน นาเดียร์ เดียร์น่า นาบุญ

2y trước

นาบุญก็เพราะ ขอบคุณค้าบ♥️

เนเน่ , แบมบี้ , เดียร์น่า , นาบี

ผญ=นาเดียร์ ผช=เวียร์,บาส,เนส

น้อง นาเดียร์ /น้อง นาบี

ญ.นาเดียร์ เอวา ช.นาวา อดิน

2y trước

ขอบคุณค้าบ♥️

ผช-บิวกิ้น ผญ-เนย่า