ตอนนี้ ตั้งครรภ์ คนที่3 ค่ะ ได้เดือนกว่าๆ ลูกคนเเรกครรภ์เป็นพิษ ลูกคนที่2เสียชีวิตในครรภ์

ตอนนี้  ตั้งครรภ์  คนที่3 ค่ะ ได้เดือนกว่าๆ ลูกคนเเรกครรภ์เป็นพิษ  ลูกคนที่2เสียชีวิตในครรภ์

แนะนำฝากครรภ์เร็วที่สุดยิ่งดีเลยค่ะ เพราะแบบนี้ถือว่าแม่ตั้งครรภ์แบบความเสี่ยงสูงนะคะ คือเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อนได้มากกว่าหญิงตั้งครรภ์ทั่วไป ควรได้รับการติดตามดูแลจากสูติแพทย์ค่ะ ระหว่างนี้ก็ดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเลี่ยงอาหารเค็มๆ อาหารที่เกลือเยอะๆนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ อารมณ์ดีๆ ก็พอจะช่วยลดโอกาสที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อนต่างๆได้บ้างค่ะ

รีบหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ..คุณหมอจะได้ให้คำแนะนำในการดูแลตัวเอง..และติดตามดูแลเราและลูกน้อยค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกสำคัญมากๆนะคะ ต้องระวังและทนุถนอมตัวเองเพื่อลูกนะคะ ✌🏻✌🏻

คนแรกครรภ์เป็นพิษ แล้วต้องยุติการตั้งครรภ์ไหมคะ ขอเป็นความรุ้คะ

รีบพบหมอตั้งแต่เนิ่นๆจะได้รับคำอนะนำจากหมอค่ะ

เเนะนำ ฝากครรณ์เร้วที่สุดค่าคุณเเม่

รีบฝากครรภ์ค่ะ จะได้ปรึกษาหมอด้วยค่ะ

ดูแลตัวเองมากขึ้นนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

แนะนำรีบฝากนะคะแม่