มีเลือดออกเป็นอะไรไหม

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+3 แล้วมีเลือดออกมาเป็นอะไรไหมค่ะ

ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ เเต่ถ้าคุณเเม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ถ้าไม่ได้ตรวจภายในหรือ กระตุ้นมา ไปหาหมอด่วนคะ

แต่ถ่าเลือดออกไม่มากเท่าไร ไปหาหมอเลยไหมค่ะ

5mo trước

ควรไปหาทุกกรณีที่มีเลือดออกค่ะ

เตรียมตัวจัดกระเป๋า รอคลอดได้เลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ