อยากรู้ว่าท้องกี่เดือนถึงท้องจะใหญ่ขึ้นค่ะแม่บ้านนี้4เดือนท้องยังไม่มีเลยค่ะแม่กังลวมากค่ะ

บ้านนี้เห็นชัด ใหญ่ขึ้นตอน 7 เดือนค่ะท้องแรก

ของเราท้องแรกคะ รู้สึกเริ่มใหญ่ตอน5เดือน

ทางนี้มาออกตอน7-8เดือนค่ะ เพราะเราตัวเล็ก

เราท้องออกให้เห็นชัดเจนตอน7-8เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ 22+1 คนยังทักว่าท้องเล็กอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้จะ 6 เดือน เพิ่งมีคนทักว่าท้องค่ะ

พอเข้าเดือนที่ 5-6 แม่จะบ่นปวดหลังค่ะ

5เดือนยังเหมือนแค่คนไม่ได้อึค่ะ🤣

บ้านนี้ท้องออกตอน5จะเข้า6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออก6เดือนค่ะ ใหญ่เร็วมาก😅