เท่ากันเลย ทางนี้ไม่มีอาการใดๆ เริ่มเครียดแล้วค่ะ กลัวว่าจะโดนยาเร่งคลอด

บ้านนี้39+6แล้วค่ะน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺

บ้านนี้39+2วัน ลุ้น เหมือนกัน อิอิ

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว

ทางนี้39+4 อยากคลอกมากแล้วค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อยากคลอดแร้วค่ะ😞😞

สู้ๆ ค่ะแม่