แพ้ท้องหนัก แต่ต้องทำงาน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เราท้องได้ 8W ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก อ้วกตลอด ไปทำงานนี่อ้วกทุกๆ ครึ่งชั่วโมง เห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้วเวียนหัว ตำแหน่งงานคือบัญชีต้นทุน บรรยากาศที่ทำงานก็เครียด ขอวิธีให้ทำงานต่อได้หน่อยค่ะ ตอนนี้อ้วกจนไม่มีแรงจะเดินแล้วค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองทานยาแก้เมารถ เม็ดเหลืองเล็กๆอะคะ มันช่วยได้บ้าง คนท้องทานได้ แต่แม่ไม่ควรทานบ่อยๆ เราทานเวลาเดินทาง เวลาออกไปข้างนอก ช่วยเราได้มาก เพราะแพ้หนักมากคะ ทุกอย่างแพ้หมด

5y trước

ทานแล้วง่วงมากค่ะ ทำงานไม่ไหวเหมือนเดิม นี่ลามาสัปดาห์นึงแล้วค่ะ อ้วกวันนึง 15 ครั้งขึ้น