อยากทราบแม่บ้านไหนซาวตอน5เดือนหมอบอกว่าผู้ชายไม่ได้บอกกี่%ได้ซาวแค่ครั้งเดียวมีโอกาศเป็นผู้หญิงมัย

ขอคำตอบจากแม่ๆ

5เดือนแล้ว จู๋น้องโผล่แล้วค่ะ😊 แต่ถ้า5เดือนแล้วซาวด์ไม่เห็นจู๋ มีโอกาสได้ผู้หญิงค่ะ

1y trước

จากประสบการณ์ถ้าคุณหมอซาวด์ก็ไม่มีเปลี่ยนค่ะ😊ยังไงแม่ลองไปซาว์ใหม่ให้คุณหมอคอนเฟิร์มอีกก็ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้รักแร้ดำคอคำหน้าเป็นผ่าหมดเลยค่ะ