ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยครับ

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยครับ กำลังสองจิต สองใจ กับการตรวจดาว ว่าจะตรวจดีหรือไม่ตรวจดี แม่ๆตรวจกันรึป่าวครับ คุณแม่อายุ 25 ครับ ตอนนี้ 10+1 W ครับ

ตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่านะคะ บ้านนี้ตรวจเจาะเลือดกับ รพ.รัฐฟรีค่า

บ้านนี้ตรวจค่ะ ผลออกมามีความเสี่ยงต่ำ เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ถ้าแม่ไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่าย แนะนำให้ตรวจดีกว่านะคะ

ตรวจดีกว่าค่ะ บ้านนี้หมอนัดฟังผลพรุ่งนี้แล้วค่ะ.

บ้านนี้คุณหมอก็ให้ตรวจค่ะ ตอน15w คุณแม่อายุ27

หนูอายุ 22 อยากตรวจค่ะ ตรวจรพรัฐ วีคที่ 15

นี่หมอก็นัดตรวจดาววันที่18มีนาคะอายุ26

ตรวจเลยค่ะ ทราบเพศลูกเลยด้วย

ตรวจเถอะคะเพื่อความสบายใจคะ

ตรวจเพื่อความสบายใจนะคะ❤️