แม่ ๆ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าปากน้องเต็มดีไหมคะ แบบนี้ปกติดีใช่ไหมคะ แม่มีความกังวลค่ะ

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆ หน่อยค่ะ ท้องแรก แม่ค่อนข้างมีความกังวลค่ะ

แม่ ๆ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าปากน้องเต็มดีไหมคะ แบบนี้ปกติดีใช่ไหมคะ แม่มีความกังวลค่ะ

หมอไม่แจ้งก็ปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ

กี่วีคค่ะแม่

2y trước

27+5ค่ะ