📢ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมอวยพรปีใหม่

ขอขอบคุณคุณแม่ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจรรมชิงรางวัล แผ่นยางรองนอน Pureen 🎉ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะ 2 รางวัล ได้แก่ 1. คุณ Kanyarat Chaykaitoom 2. คุณ Nopparat Tanawat สำหรับคุณแม่ท่านอื่นที่ยังไม่ได้ไม่ต้องเสียใจ เรามีกิจกรรมแจกของรางวัลอีกมากมาย ลองเช็กดูได้ที่นี่👇🏻 https://community.theasianparent.com/contests?lng=th เรามีกิจกรรมใหม่ๆ ทุกเดือน อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันนะคะคุณพ่อคุณแม่🥰

📢ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมอวยพรปีใหม่

ขอบคุณค่ะ ได้รับเรียบร้อยแล้ว 🥰 ได้มารอใช้กับลูกคนที่ 2 พอดี

ยินดีด้วยค่า 😍

ยินดีด้วยค่า🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

👏🏻👏🏻👏🏻

🥳🥳🥳