สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านแม่ลูก2แล้วคนโต4ขวบกว่าแล้วคนเล็กจะ2ขวบตุลานี้ แม่ตรวจวันนี้มาอีกคนแล้วว😂มาแบบไม่ได้ตั้งใจเลยจริงๆค่ะ

ขอกำลังใจเตรียมเป็นคุณแม่ลูก3หน่อยค่ะ แล้ววันนี้ก็ตรวจแบบไม่ตั้งใจเพราะรุ้สึกเพลียเลยตรวจเล่นๆ แล้วก็ขึ้นเข้มเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านแม่ลูก2แล้วคนโต4ขวบกว่าแล้วคนเล็กจะ2ขวบตุลานี้ แม่ตรวจวันนี้มาอีกคนแล้วว😂มาแบบไม่ได้ตั้งใจเลยจริงๆค่ะ

บ้านนี้เป็นคุณแม่ลูก3เหมือนกันจ้า คนโต12ปี คนกลาง7ปี ในท้อง19+2วีคค่ะ มาแบบไม่ได้ตั้งใจเหมือนกันค่ะ

1t trước

เป็นกำลังใจให้กันสู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก็ 3 ค่ะ คนโต 7 ขวบ คนที่ 2 2 ขวบ คนที่ 3 กำลังจะคลอดสิ้นปี (น้องทะลุยาคุม) แม่เพลียมากคร๊าาาาา

3d trước

ยินดีด้วยนะคะสู้ไปด้วยกันค่ะ❤️

3 เหมือนกันคะ พึ่งตรวจสัปดาห์ก่อนขีดสองยังจางๆอยู่ คนโตจะ14 คนเล็ก 9 ปี คะ ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

1t trước

บ้านนี้ตั้งใจปล่อยคะ ปล่อยมาสี่เดอนแล้วพึ่งมา

บ้านนี้ คนโต14/หญิง (แท้งไป2ท้อง) คนกลาง7/หญิง คนเล็ก3เดือน /ชาย #ปิดอู่เรียบร้อยแล้วค่ะ😅😅

5d trước

บ้านชายหมด3คนแล้วอยากมีลูกสาวไว้ใช้ม่รุ้พมีวาสนาไหมลุ้นๆรคลอด 20กันยานี้

บ้านนี้คนโต24คนกลาง3ขวบคนเล็กหลงมาจะคลอดเดือนนี้ค่ะแม่42แล้วเขาอยากมาเกิดทำไงได้ค่ะ

1t trước

ขอบคุณค่ะแม่ทางนี้ยังรู้สึกนอยๆตัวเองยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰 ทางคนโตจะ3ขวบพฤศจิกายนนี้ และในท้องก็คลอดเดือนเดียวกันพี่คนโต

3d trước

ยินดีด้วยนะคะ❤️

บ้านนี้คนโต 11ขวบ คนที่2 5 ขวบ ในท้องจะคลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้แลคะ เลี้ยงทีเดียวเลยคะ 😂

3d trước

ยินดีด้วยนะคะ❤️

บ้านนี้คนโต19คนเล็ก12 คนที่3ในท้องแม่ก็มาแบบงงๆเหมือนกันค่ะ เลี้ยงลูกน้อยตอนแก่

1t trước

ไม่ได้ตั้งตัวตั้งใจเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่ลูก 3 ของเรา คนโต 10 คนเล็ก 7 โพล่มาอีก 1 6.5 วีค แร้ว เป็นคุณแม่ลูก 3

บ้านนี้พึ่งคลอดคนที่3ไปเมื่อ29ที่ผ่านมาคะ คนแรก8ขวบ คนสอง5ขวบ บันเทิงเลยทีนี้😄😄

1t trước

ยินดีด้วยนะคะแต่ทางนี้แม่ยังแอบนอยๆอยู่ค่ะ😅