ท้องแรกค่ะอายุ38ปี กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะอายุ38ปี  กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

จะได้เจาะเหมือนกัน...ค่ะกลัวมากค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่า

แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

บ้านนี้ก็จะเจาะสัปดาห์หน้าค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งลูกและแม่ค่า

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

สุ้ๆ คะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้า

สู้ๆๆนะค่ะ ♥️