ท้องแรกค่ะอายุ38ปี กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะอายุ38ปี  กังวลมากค่ะรอฟังผลน้ำค้ำที่เจาะตอนนี้อายุครรภ์จะ5เดือนแล้วค่ะ

เรา38ท้องแรกเหมือนกันจ้า ตอนนี้36week แข็งแรงทั้งคู่จ้า

รอลุ้นจะได้เจาะมั้ย เพิ่งนัดตรวจเลือดโครโมโซมไป

ท้องแรกเหมือนกัน 39 ปีคะ กลัวในหลายๆอย่างมากเลย

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ ลูกแข็งแรงอยู่แล้ว สู้ๆค่ะ

ทำใจสบายๆนะคะไม่ต้องเครียด หมอสมัยนี้เก่งค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะคุนแม่..เปนกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้เเข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ข้างบ้านท้องตอน42ปีเด็กเกิดมาฉลาดมาก

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้คะ✌️✌️

40ปียังมีได้ค่ะ อย ่าเครียดไปน้าาค่า