เจ็บแถวๆชายโครงข้างซ้ายค่ะ

ขวัญตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ค่ะ ท้องเริ่มออก วันนี้และตอนนี้เจ็บชายโครงข้างซ้ายค่ะ เดิน นั่ง รู้สึกเจ็บและหายใจเหนื่อย นอนหงายกับตะแคงขวาเจ็บน้อยลง นอน ตะแคงซ้ายไม่เป็นไรค่ะ แบบนี้อาการปกติที่อวัยวะภายในเคลื่อนตัว หรือผิดปกติคะ อ่านจากเน็ตแล้วไม่เจอข้อมูลที่ชัดเจน ส่วนใหญ่ระบุไตรมาสสาม แม่ๆไตรมาสสองเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

ยังไม่ชินกับขนาดท้องที่ขยายค่ะ แล้วก็น่าจะท้องอืดกรดเยอะด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เจ็บแบบทนได้อยู่ค่ะ