ลูกไม่ถ่าย3วัน แล้วทำไงดี

ก่อนอื่นต้องบอกว่านมแม่อย่างเดียวค่ะ​ ทำไงดีคะตอนนี้กังวลใจมากๆลูกไม่ยอมอึ๊มา3วันเต็ม​ บ้างก็บอกให้เอาน้ำให้กินบ่อยๆ​ บ้างก็บอกเอายาคูลท์​หรือนมเปรี้ยวหรือน้ำลูกพรุนหยดใส่ปาก​น้อง​.. โอ้ยๆๆๆๆไม่โอเครเลย​ ยิ่งล่าสุดย่าน้องบอกเหลาสบู่เเหลมๆเล็กๆแล้วยัด?ทวารหนัก​นี่หนักกว่าเดิมอิกไม่อยากนึกภาพ.​(ไปโรงบาลก็เจอหมอสวนอยุ่ดี)​ วันนี้เรายังคงลุ้นต่อไปจนกว่าจะถ่าย​ (มีใครให้นานกว่านี้มั้ย)​ เราไม่กล้าไปโรงบาลเลย น้องตดบ่อยไม่ได้โยเยงอแงค่ะ แล้วจะคอยมาอัปเดต​เรื่อยๆนะคะ?

ลูกไม่ถ่าย3วัน แล้วทำไงดี

บ้านนี้กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย 5 วันค่ะ แต่น้องตดปกติ55 อึออกมาก็นิ่มๆ

ปกติคะบ้านนี้2-3วันถ่าย หมอบอกว่าน้องย่อยนมแม่ได้หมดก็เลยไม่ถ่าย

นมแม่อย่างเดียวปกติค่ะ เน้นน้ำนมส่วนหน้าค่ะจะช่วยในการขับถ่าย

ลูกบ้านนี้4-10วันจ้า ถึงงจะถ่าย ปกติจ้าภ้ากินนมแม่

ปกติค่ะแม่ เด็กบางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิดก็มีค่ะ

กินนมแม่ปกติคะถ้าน้องไม่งอแงร่าเริงดี

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องไม่ร้องกวนงอแง

ถ้านมแม่อย่างเดียวปกติค่ะ

บ้านนี้นานสุด8วันค่ะ

บ้านนี้สูงสุด 7 วันจ้า