เด็กสิงหาคมมีใครแอบแตกก่อนกำหนดบ้างคะ

ก่อนหน้านี้เราท้องอ่อนๆไปฝากครรภ์กำหนดคลอดเป็น 31 ส.ค. 63 ล่าสุด หมออัพเดทกำหนดคลอดใหม่เป็น 10 ส.ค.63 มีบ้านไหนเปลี่ยนกำหนดคลอดแบบเราบ้าง หรือมีบ้านไหนแอบแตกไปก่อนบ้างคะ

1 Trả lời

ยึดกำหนดคลอดตามใบซาวครั้งแรกค่ะ เด็กการเจริญเติบโตไม่เท่ากัน ถ้าตัวใหญ่ นน. เยอะ ซาวทุกครั้งกำหนดคลอดก็จะเขยิบเข้ามาเรื่อยๆค่ะ อาจจะคลอดก่อนหรือหลัง +/- 1-2 อาทิตย์ ที่หมอกำหนดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️