สองสัปดาห์ก่อนคลอด น้ำหนักทารก จะขึ้นได้มากสุดเท่าไรคะ

ก่อนหน้านี้น้ำหนักดีมาตลอดค่ะ พอมา36วีค น้องหนักแค่ 2400กรัม กำหนดคลอด 28/8/66 ยังจะพอทำน้ำหนักได้อีกเท่าไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตอน 36w น้องหนัก 3046 กรัม วันนี้ 37w หมอบอกน้องหนัก 3.4โล ถึง 3.7 โลแล้วค่ะ แม่ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเช้า นมดีน่างาดำก่อนนอนค่ะ

11mo trước

จะลองทำตามนะคะแม่ ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอมา37วีค หนัก2397 พอบอกขอไห้บำรุงอีกสักนิดแม่งงสุดก่อนหน้านี้น้ำหนักดีมาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 36w น้อง 2,706 กรัม, ตอน 37w น้อง 3,099 กรัม นัดผ่าตอน 38+3 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะน้องโตไวมากบำรุงเยอะๆนร้า

11mo trước

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะแม่

ตอบยากคะ แต่น้องจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆจนกว่าจะคลอด (เด็กอาจไม่คลอดตรงกำหนดที่หมอตั้งไว้)

บ้านนี้ก็หาวิธีเหมือนกันค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+3 น้ำหนักน้องแค่2891กรัมเองค่ะ

บ้านนี้37+4 วีค น้ำหนักน้องพึ่งได้1,800เองค่ะ กำหนดคลอด28/8/66 หมอนัดคลอด21 สิงหานี้ค่ะ

บ้านนี้37วีคหนัก2467 กรัมเอง กำหนดคลอด28/8/66เหมือนกันค่ะ

11mo trước

ไม่ค่ะ บอกปกติ

บ้านนี้ตอน36weekน้องหนัก2,700gหาหมอล่าสุด39weekน้องหนัก3,778g

11mo trước

เพิ่มรวดเร็วดีจังเลยค่ะแม่