แม่ๆคิดว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไหม

ก่อนฝากท้องน้ำหนัก78ก.ก.มาจนถึง6เดือนกว่าตอนนี้ท้องได้34w4dน้ำหนัก82ก.กอยู่แบบนี้มาเป็นอาทิตแล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกที่ไปอัลซาวตอน33w4dก็ 2114.9ก.ก.แม่ๆคิดว่าน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไหมแล้วลูกน้ำหนักน้อยหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องที่2ค่ะ

แม่ๆคิดว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไหม
1 Trả lời

บ้านนี้34+1w น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่1.5โลเองค่ะ น้ำหนักน้องตอน33w 2,322g ค่ะ