ปกติไหมค่ะ

ก่อนท้อง น้ำหนัก46 ตอนนี้ท้องจะ5เดือนเเล้วน้ำหนักก็46 เท่าเดิม เเต่ลูกดิ้นเก่งดิ้นเเรงเรากินได้ปกติไม่เเพ้เลย กังวลลูกจะไม่ตามเกณฑ์ค่ะ วันที่6นี้หมอนัดซาวเเล้ว

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวล จ้าแม่ บ้านนี้น้ำหนักลูกซาวล่าสุด19+5วีค น้องหนัก354กรัม น้ำหนักแม่เท่าตอนฝากครั้งแรก74 ขนาดแพ้ท้องร่วมด้วย

2mo trước

ตาชั่งแต่ละอันไม่ตรงกันแม่😅 บ้านนี้ชั่งหน้าเซเว่น73 พอไปชั่งของรพ.เหลือ72.2 เองจ้า