โดนทักว่าท้องเล็ก แม่ท้อง 5เดือนค่ะ

ก่อนท้องแม่หนัก 70 สูง 170 ท้องสามเดือนแรก หนัก67 เพราะแพ้หนัก ตอนนี้ 5 เดือนหนัก 77

โดนทักว่าท้องเล็ก แม่ท้อง 5เดือนค่ะ

ใครทักว่าท้องเล็ก ถ้าไม่ใช่ใช่หมอทัก ก็ไม่ต้องสนใจค่ะ ช่างหัวมันค่ะ ถ้าหมอไม่ทักแสดงว่าก็ปกติค่ะ อย่าเก็บคำพูดของคนอื่นมาใส่ใจ เอามาเพิ่มภาระสมองให้คิดมากค่ะ เชื่อหมอ ทำตามหมอค่ะจบ

ไม่ต้องคิดมากคะแม่ บางคนท้องใหญ่จริงแต่น้ำหนักลูกไม่ตามเกณก็มีคะแม่ ท้องแรกบ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันคะ น้ำหนักขึ้นจนคลอด 10 กิโล แต่คลอดลูกออกมาน้ำหนักลูก3400 เลยคะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ ช่วงแรกบ้านนี้ก็เป็น2เดือนแรกน้ำหนักลง เหมือนกัน ตอนนี้ 5เดือนแล้วแต่ท้องเล็กและท้องแรกด้วย น้ำหนักขึ้นเดือนละโล

บ้านนี้ก็โดนจ้า แต่ไม่ได้คิดมากไรเลย น้ำหนักก่อนท้อง 62 พอแพ้มาน้ำหนักเหลือ 57 สูง 169 ล่าสุดน้ำหนัก 66 โลจ้า ท้องได้ 7 เดือนกว่าๆ มีแต่คนบอกเหมือนท้อง 5 เดือน😅

ถ้าตอนซาวก์หมอบอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ​ เราก็สูง​ 173​ กว่าท้องจะออกก็เกือบ​ 7​ เดือนค่ะ​

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้องแรกและท้องเล็ก แต่ตอนนี้จะเจ็ดเดือนแล้ว เริ่มใหญ่ขึ้นและเห็นชัดมากค่ะ😀🤗

บ้านนี้8เดือน ท้องเล็กพอกับแม่เลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ขึ้นมา6.5โลค่ะจากก่อนท้อง

บ้านนี้ก้โดนเหมือนกัน​จ้า​ สูง170น้ำหนักก่อนท้อง62ตอนนี้69แล้วจ้าา​ กินเยอะแต่ลงที่แม่หมด

บ้านนี้แม่สูง 173 จะเข้า 5 เดือนแล้ว แต่ท้องก็ยังไม่ค่อยออก

5y trước

แม่บ้านนี้สูง178ค่ะ 7เดือนแล้ว ท้องเล็กนิดเดียวเองค่ะ

ถ้าท้องเล็ก แต่ นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า