36 week น้ำหนักขึ้นมา 16 โล

ก่อนท้องน้ำหนัก 48 ตอนนี้ 64 แล้วค่ะ นี่ขนาดเน้นทานของที่มีประโยชน์ ด้วยความที่เราใช้สิทธิบัตรทอง เลยได้ซาวแค่ครั้งเดียวตอน 28 week ตอนนี้ก็ 36 week แล้ว ควรขอคุณหมอซาวดูน้ำหนักน้องดีมั้ยคะ

36 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 51 ท้องได้ 3 เดือนลดลงเหลือ 48 ตอนนี้ 65 กิโล ไปซาวด์มาเมื่อวันศุกร์คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักประมาณ 3,000 กรัม ถ้าคุณแม่อยากทราบสามารถไปซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะ เราฝากรัฐเหมือนกัน แต่ไปซาวด์ที่คลินิก

บ้านนี้ขึ้นมา20โลค่ะ ฝากที่โรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ์ไหนหมอที่นี่จะซาวด์ให้แค่ตอนฝากวันแรกกับตอนอายุครรภ์เริ่มมากแล้ว30w+ค่ะใจจริงอยาดซาวด์ดูลูกทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ ไปถึงหมอให้ขึ้นเตียงซาวน์ทุกรอบเลย เราสบายใจตรงที่ได้เห็นน้องมากกว่าค่ะ แม่ไปซาวน์คลีนิคก็ได้ประมาณ 500 บาทค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกันค่ะ ได้ซาวแค่14วีคตอนนี้37+1หมอไม่ซาวให้แล้วคะ เคยถามหมอแล้ว หมอบอกว่าถ้าไม่มีไรผิดปกติหมอจะไม่ซาวให้อีก

เราว่าอยู่ที่หมอมากกว่า ของเราโรงพยาบาลรัฐ ของเราซาวน์ประมาณ 5 ครั้งก่อนคลอด แต่เพื่อนอีกคนซาวน์ 2 ครั้ง

ตั้งแต่ท้องจนถึงคลอดน้ำหนักขึ้นแค่ 10 เองจร้า น้องหนัก 3390 คลอดแล้วน้ำหนักลงเท่าเดิมเลยจร้า

36week ของเรา นน. ขึ้น 5 กก ไปซาวน์คลินิคค่ะ หมอบอกละเอียดมากกก

ไปซาวด์คลินิกดูค่ะ เห็นภาพน้องด้วย หมอให้ดูทุกอย่างเลย

โรงพยาบาลที่เราฝาก...เค้าซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยนะคะ

ไม่เหมือนหมอเอกชนให้ดูทุกเดือน เสียตังทุกเดือน 555