น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์

ก่อนท้องน้ำหนัก 40 กิโลกรัมตอนนี้ 6 เดือนน้ำหนัก 50 กิโลกรัมน้ำหนักขึ้นน้อยเกินไปไหมคะ

น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ​ ถ้าน้ำหนักลูกขึ้นดี​ ตามเกณฑ์​ แข็งแรง​ คุุณแม่หายห่วงได้เลยค่ะ​ บ้านนี้​ก็ 6​ เดือนขึ้นมา​ 5โลค่ะ

ไม่น้อยค่ะ..บ้านนี้7เดือนขึ้น12โลหมอบ่นบอก นน.ขึ้นเยอะ

ขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่ยังไงโฟกัส นน ลูกในท้องดีกว่าค่ะ

ของเรา8เดือน48กิโลเองค่ะก่อนท้อง40เหมือนกัน

ไม่น้อยนะคะ ตอนเรา 9 เดือน ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ

ไม่น้อยนะคะขึ้นเยอะเลยล่ะ