น้ำหนักขึ้นเยอะอันตรายไหม

ก่อนท้องน้ำหนัก55แต่ตินนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนัก66แล้วค่ะมันอันตรายไหมค่ะบ้านไหนเปนบ้าง

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ ถ้าขึ้นเยอะ อาจเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะแม่

5y trước

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้แปดเดือน นน 68 แล้วค่ะ แต่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ อย่าคิดมากนะคะคุณแม่

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ