ผดผื่น

ก่อนจะไปหาหมอควรทาไรก่อนได้บ้างไหมค่ะ. คันมาก

ผดผื่น

คุณแม่ชอบห่อตัวน้องหรือเปล่าคะลองหาเสื้อผ้าใส่วบายๆให้น้องใส่นะคะเะราะบ้านนี้เคยเจอเคสแบบนี้เหมือนกันคุณหมอบอกว่าเลี้ยงน้องแบบร้อนเกินไปทำให้น้องมีผดผืนตอนนี้ลองเปลี่ยนวิธีการแบบหมอแนะนำตอนนี้ผดผื่นน้องหายดีแล้วจ้า

ลูก​ดิฉันอาบน้ำเสจทาซูโดครีมหรือบี​แพน​เทน​บางๆค่ะ​ เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ทันที​(ทุกๆเช้า, เที่ยง, เย็น,บางวัน ดึกๆก็ลุกมาเปลี่ยน)​ เสื้อผ้าเครื่องห่มของน้องต้องหมั่นซักทำความสะอาด​รับรองผดผื่นหายยาวเลยจร้า👌👌✨

น่าจะออกหัดนะค่ะเห็นหมอแถวบ้านบอกจะออกก่อน9เดือนค่ะเพราะ9เดือนฉีดวัคซีนค่ะให้เช็ดตัวยาเขียวค่ะใช้ยาเขียวละลายน้ำให้ทานค่ะเดี๋ยวก็ค่ะพอออกหมดผ่ามือผ่าเท้าค่ะ

น้องน่าจะแพ้น้ำยาซักผ้า หรือครีมอาบน้ำ แป้ง แม่ลองเปลี่ยน หรืองดใช้ก่อนค่ะ

4y trước

ของที่เคยๆใช้ก็แพ้ได้ใช่ไหมค่ะ

น่าจะเป็นหิดนะคะ หัดจะไม่คัน มีคนในบ้านเป็นมั้ยคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ยังไม่ต้องทาอะไร สงสารจังเลยลูก

แพ้อะไรหรือป่าว เป็นเยอะมาก พาน้องหาหมอดีกว่าคะ

โห้ เยอะมากรีบพาไปหาหมอดีกว่าค่ะคงคันน่าดูค่ะ

อย่าพึ่งทาอะไรเลยค่ะ หาหมอแล้วอายามาทาดีกว่า

หาหมอเลยค่ะแม่ เผื่อน้องเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง