ผดผื่น

ก่อนจะไปหาหมอควรทาไรก่อนได้บ้างไหมค่ะ. คันมาก

ผดผื่น

ร้อนน่าจะคันน่าดู คงร้องทั้งวันเเน่เลย

อย่าพึ่งทาอะไรค่ะ รีบพาน้องหาหมอค่ะแม่

พาไปหาหมอเลยจร้าน้องแพ้อะไรหรือเปล่า

ลองทาsudocream นะคะ สงสารจังเลยคงคันน่าดู

อากาศร้อน บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่มากคะ

เปนหัดหรือป่าวค่ะ ลองไปหาหมอค่ะ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างบ้านก็เคยเปน

ลองตำขมิ้นผสมน้ำทาบางๆดูค่ะ

งดทาเด็ดขาด รีบพาหาหมอค่ะ

หายไวๆนะคะ น้องคงคันมาก