แม่ๆคนไหนคลอดทีม มีนาคม67บ้างค่ะได้กี่วิกแล้วค่ะ

กี่วิคถึงรู้เพศค่ะแม่ๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอดเลื่อนตลอดเลยค่ะหมอบอกตามน้ำหนักเด็กกำหนดคลอดตอนนี้6มีนา ได้20 w ค่ะ แต่วันที่31นี้หมอนัดซาวอีกรอบ ถ้าน้ำหนักน้องเพิ่มอีกหมอบอกอาจเลื่อนไปสิ้นเดือนกุมภา เราได้ซาวมาจะ10ครั้งแล้วได้เห็นหน้าลูกตลอดรู้เพศตอน17 w น้องเป็นผู้หญิงค่ะ พอดีบ้านนี้แม่เป็นนิ่วเกือบไม่รอดทั้งแม่ทั้งลูกเมื่อ2เดือนก่อนอยู่โรงบาลไปครึ่งเดือนขยับตัวไม่ได้เลย โชคดีมากที่กับมาเดินได้อีกครั้ง หมอเลยต้องซาวดูตลอด

บ้านนี้4มีนาคม 20w+5d นานๆทีจะตอดแม่เป็นคนท้องหน่าาด้วยแหละซาวด์รอบแรก16wน้องหนีบไม่ให้เห็นซาวด์รอบสอง20w+2dน้องเปิดให้เห็นเลยสรุป ได้ลูกสาวจร้า😊😊

ของแม่รู้เพศตั้งแต่16วีคค่ะ น้องเป็นแฝดหญิงถุงเดียวกันรกเดียวกัน ตอนนี้18+5 กำหนดคลอด18มีนาแต่คุณหมอแจ้งว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

รู้เพศตอน 13wได้ผู้หญิงค่ะ 15wคุณหมอนัดซาวก็ได้ผู้หญิงอยู่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 17wแล้วค่ะ หมอนัด 20w6d ไปดูหน้าน้องค่ะ คลอด 30มีนาค่ะ

11mo trước

ตื่นเต้นเนอะแม่ ❤️

บ้านนี้กำหนด 20มีนา หมอบอกเหมือนเห็นลูกอันฑะน่าจะชายซาวด์ตอน 16w แม่รอเดือนหน้าจะไปซาวด์ใหม่ค่ะ

บ้านนี้ 3 มีนา 20 w 5 d แล้วค่าา ดิ้นเก่งมากแต่แม่ไม่ค่อยรู้สึก นานๆทีจะรู้สึก🤣 ยังไม่ทราบเพศเลย🥺

20 มีนา 18 วีคแล้วค่ะ เราไปซาวตอน16วีค ก็เห็นเลย แต่ต้องอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ ว่าจะให้เห็นไหม

19+6 รู้เพศแล้วค่า ดิ้นเก่งมาก น้องเป็นผช เคยมีคนบอกว่าถ้าท้องผญ จะดิ้นเบา ถ้าผชจะดิ้นแรงค่ะ 😂

กำหนดคลอด 15 มีนา ตอนนี้ 19 weeks แล้ว น้องเริ่มตอดตั้งแต่18+ นัดซาวด์เพศอาทิตย์หน้า ลุ้นมากเลยค่ะ

11mo trước

คลอด16มีนา น้องยังไม่ตอดเลยคะ😔

17มีนา 18+5 แต่ต้องเลือกวันอีกทีเพราะผ่าคลอด รู้เพศตั้งแต่ 14 w อ้าขาโชว์ ผช ไม่ให้แม่ลุ้นเลย