ตั้งครรภ์​ได้7วีค3วัน​ แพ้หนักมาก

กินอะไรลงไปก็อาเจียนออกหมดเลยค่ะ​ ทั้งเวียนหัวและหายใจไม่ทั่วท้อง​ เพลียที่สุด​ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ​ ท้องแรกไม่รู้จริงๆ​ - ขอบคุณ​สำห​รับ​คำตอบคะ💓

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวหมอให้ยามาทานค่ะ