14 W 6 D

กินอะไรก็แน่นท้องไปหมด ไม่อ้วกแค่พะอืดพะอม อยากจะเรอก็เรอไม่ออก บางทีเจ็บจี๊ดๆที้ท้องน้อย ท้องน้อยแข็งมาก อึดอัดท้องไปหมด อาการแบบนี้คืออะรัยหรอค่ะ เราต้องทำยังใง? สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ มีบ้านไหนอาการเปนแบบนี้บ้าง ??

1 Trả lời

แพ้ท้องค่ะ แต่อาการท้องน้อยแข็งมากน่าจะต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y trước

อ๋อ อาจจะลูกโก่งตัวค่ะ ลองนอนตะแคงดูนะคะ น่าจะดีขึ้นค่ะ