แพ้ท้องหนักมาก

กินยาก็แล้ว อ้วกก็แล้วอ่ะไรก็แล้วแต่เวียนหัวเหมือนสมองจะละเบิดเลยค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ. #ไม่ไหวจิงๆกินอ่ะไรไม่ได้เลย ค่ะจนน้ำหนักลดเยอะแล้วค่ะ

ลองหาหมอนะคะะแม่ถ้าแพ้หนักๆหมออาจจะให้น้ำเกลือจะดีขึ้นค่ะ

สู้ๆนะค่ะ..พอไตรมาส 2 ก็จะเริ่มหายแล้วค่ะ..😊✌✌

แนะนำหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมาทานค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้าสู้ๆ