อากาศร้อน😰😰

กินน้ำเยอะมาก คริสตัลขวดใหญ่วันละ3ขวดเลยค่ะ ไม่ไหวๆอาบน้ำวันละ4 - 5รอบ

เหมือนกันค่ะ กินทั้งวันเลยร้อนๆแบบนี้ พอตกดึกเดินฉี่ทั้งคืนอีก😩😩

2mo trước

ที่บ้านวันนี้47° ดีหน่อยหลังบ้านมีต้นไม้ใหญ่พอได้นั่งรับลม เอาผ้าชุบน้ำเย็น โปะท้องไว้😂😂 ดูแลตัวเองกันค่ะ ✌️

ร้อนสุดๆไปเลยค่ะ