ท้อง38+6 ไอหนัก แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการไอบ้างไหมคะ ไอหนักมาก ทรมานมากคะ กินยาที่หมอให้มาก็ไม่ดีขึ้นเลย

กินน้ำอุ่น น้ำมะนาวก็แล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 38+4 แม่เป็นภูมิแพ้ ทั้งไอ จาม น้ำมูกเลยค่ะ กินยาอะไรก็ไม่หาย ก็ต้องปล่อยให้หายไปเองค่ะ

2y trước

ตอนนี้ไอหนักจนเหนื่อยเพลียไปเลยคะ รอดมาตั้งนาน มาเป็นตอนใกล้คลอด ทรมานสุดๆเลยคะ