คุณเเม่สองเดือน มีใครเเพ้หนักๆไหมคะ

กินข้าวไม่ได้ อาเจียน จุกเสียด แน่นท้อง น้ำหนักลด งื้ออออ 😂😂

บ้านนี้2เดือนเหมือนกันค่ะ มีอาการเดียวกันเลย วันก่อนท้องอืด แน่นท้องมากๆ มีอาการแพ้หนักถึงจะไม่อาเจียนก็ตาม หมอให้แอดมิชที่โรงพยาบาล2คืนเลยค่ะกว่าจะดีขึ้น ปรับการกิน การนอนใหญ่เลย กินมากไม่ได้จุกที่อก ตกดึกนอนไม่ได้เลยค่ะ😂

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินเยอะไม่ได้จุกตรงอกกว่าจะนอนได้แต่ละคืนทรมานแน่นท้องหนักมาก

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ กินไรไม่ได้เรยขมคอ แพ้น้ำลายตัวเอง วันๆได้แต่นั่งทุยน้ำลาย น้ำเปล่าก้อกินไม่ได้ เหม็นไปหมด แต่ก้อผ่านมาแร้วสู้ๆนะค่ะตอนนี้น้องได้4เดือนกว่าแร้ว น้ำขิงอุ่นๆช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้เข้าวีคที่5บรรเลงเลยค่ะ มีแต่อวกกับนอนวันๆกินได้แต่โอวัลตินร้อนๆสภาพนี่แบบสุดๆเลยค่ะ พอเข้าวีคที่13 อาการแพ้เริ่มหายพอจะกินข้าวได้บ้างค่ะ สู้ๆนะคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนเกือบ 4 เดือนค่ะ ถึงดีขึ้น มันบรรยายไม่ถูกเลยจริง มันหนักมาก กินไม่ได้ อาเจียน น้ำเปล่าก็ยังอาเจียน เหม็นทุกอย่าง น้ำหนักลงทีเดียว 6 กก.

แพ้หนักเหมือนกันค่ะตอนนี้14wกำลังดีขึ้นค่ะ กินทีละนิดกินบ่อยๆเอาค่ะ กว่าจะผ่านมาได้เกือบตุยเลยทั้งอ้วกทั้งร้องไห้ทั้งหิว 😂😂

ผ่านมาแล้วค่ะร้องให้ทุกวันหิวแต่กินไม่ได้น้ำหนักลดช่วง3-4เดือนแรก ตอนนี้31วีคแล้วกินได้ปกติน้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่ 4 วีด ไม่คิดว่าจะท้องนึกว่าเป็นอย่างอื่นสรุปตั้งครรภ์ จนตอนนี้จะ 4 เดือนยังไม่หสยเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 1-2เดือนแพ้หนักมาก ตอนนี้3เดือนกีนบ่อยมากน้ำหนักขึ้นมา2โลแล้วจ้า 🤰 หิวตลอดเวลา🤤

บ้านนี้2เดือนแพ้หนัก เป็นไข้ เหนื่อยง่ายกินอะไรไม่ได้เลยจะอ้วกตลอดเวลา กินอะไรก็ขมคอตลอด

บ้านนี้แพ้จนถึงนะตอนนี้37 5 5เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้อง2 ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ