คุณเเม่สองเดือน มีใครเเพ้หนักๆไหมคะ

กินข้าวไม่ได้ อาเจียน จุกเสียด แน่นท้อง น้ำหนักลด งื้ออออ 😂😂

บ้านนี้เริ่มดีขึ้นตอนเข้า 5 เดือนค่ะ ก่อนฟน้านี้แทบจะดูไม่ได้เลยค่ะ หมดสภาพ #ท้อง3

กินไรไม่ได้เลยค่ะ มันขมคอ กินได้น้ำเปล่า กิน 2-3คำก็อิ่ม เวียนหัวแต่ไม่ถึงกับอ้วก

น้ำหนักลด คือปกติไหมคะช่วงนนี้กังวลมากเลยค่ะ เเพ้มากเลยค่ะ

2-3เดือนแพ้ค่ะแต่ผ่านมาแร้ว ตอนนี้4เดือนกว่า สุ้ๆค่ะแม่✌️✌️

เคยแพ้ตอน 2เดือนเหมือนกันค่ะ น.น.ลด 3 กก.หายตอน 3เดือนค่ะ

บ้านนี้ลดไป9โลค่ะ แพ้ถึง13wอาการค่อยดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ลงไป 4 โลค่ะ อ้วกหนักมาก ท้องสอง 😅

2 เดือนแพ้หนักมากๆๆๆ