ท้องแรก ทีมกันยา

กำหนด 9 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ แฟนอยากให้ผ่าจะแย่แล้ว อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้ว คิดหนัก ใจอยากคลอดเองมากกว่าผ่า แม่ลังเลผ่าเลยดีหรือไม่ดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก ทีมกันยา

ถ้าคลอดเองได้คลอดเองดีกว่าค่ะ การผ่าคลอดเจ็บแผลนานนะคะกว่าจะหาย ลองไปค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ลอ่านเพิ่มเติมได้ค่ะ แต่ถ้าคุณหมอประเมิณว่าคลอดเองไม่ได้ ก็ตามคุณหมอสั่งเลยค่ะ การผ่าคลอด มีลูกได้ไม่เกิน 3 คน ถ้ามากกว่านั้นเสี่ยงมดลูกแตกได้ค่ะ

ของแม่ก็เกือบจะได้ผ่าเพราะลูกหายใจช้าหมอกลัวจะขาดอากาศหายใจแต่ดีที่แม่มีลมเบ่งซะก่อนเลยคลอดน้องเองและแม่ไม่ได้กรีดด้วยตอนนี้คลอดน้องได้8วันแม่ขับรถไปตลาดได้แล้วแต่ก็ยังรู้สึกเจ็บมดลูกอยู่ค่ะแต่แผลคลอดไม่มี

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ตอนนี้ 38+2 อยากแตกมากเหมทอนกันค่ะ แต่จะคลอดเอง อาการปวดหน่วงเจ็บเตือนมาหมดแล้วค่ะ รอแค่มูกเลือด ท้องแข็งถี่หรือน้ำเดิน ซึ่งไม่รู้วันไหน😭 แต่ตั้งใจจะคลอดเองแบบธรรมชาติ

4y trước

บ้านนี้18 กย. ค่ะ ท้องแข็งถี่อยู่เหมือนกัน แต่พอนั่งพักก็หาย อาการอื่นๆยับไมีมีเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

กำหนดผ่าวันที่ 9 เหมือนกันค่ะ หาหมอวันที่ 5 หมอบอกน้องพร้อมผ่าได้แล้ว แต่แม่อยากอั้นไว้รอวันที่ 9 กันยาดีกว่าค่ะ ชอบเลขสวย 09092020 😂😂😂

4y trước

สู้ๆ นะคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกคร่า 💕✌👩👶

รออีกหน่อยดีกว่าจ้าถ้าเราได้รุ้ว่าเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงเราจะมีเรื่องคุยกับลูกและเป็นความภิมิใจของคุณด้วย😊😊😊

4y trước

แม่ก็อยากคลอดเองจ้า ☺️

รออีกหน่อยดีกว่าค่ะบ้านนี้ก็อยากคลอดเเล้วเหมือนกันเหลือเวลาไม่กี่วันเองค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 12 ก. ย ค่ะ ยังเงียบยุเลย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

21 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ แม่ตื่นเต้นทุกครั้งที่ปวดท้องว่าปวดอะไรกันแน่ 55555

เเม่บ้านนี้พน.ก้ครบกำหนดเเล้วปากมดลุกเปิดเเค่เซนเดียวยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

นี่ใจก็อยากผ่าแล้วอดใจรอไม่ไหว มีแต่ปวดท้องเตือนไม่ปวดจริงส่ะที หึยยยย 55

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะวันนี้ รอต่อไปจะอยู่ในนั้นจน40 วีคเลยหราลูก555