31+2วีค ทีมพฤศจิกายน

กำหนด27เดือน11....ทรมานมากแม่ ท้องต่ำ....มีอาการปวดโหนก ท้องเสีย ฉี่ปล่อยมาก มือเท้าบวมมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องผูกหนักมาก มือเท้าบวม ยืนนานเดินนานไม่ได้เลยค่ะท้องแข็งมาก นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยมาก ท้องแม่ใหญ่มากเหมือนคนใกล้คลอด นน.น้อง 2247แล้วค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

กำหนด25 พ.ย.ท้องใหญ่มากกกเจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยแต่ไม่ท้องเสียท้องผูกมากกว่า ไม่บวมแต่ทำอะไรก็ปวดเมื่อยไปหมดนอนก็ลำบากค่ะ

แม่ท้องเสียบ่อยแค่ไหนค่ะในวันหนึ่ง แล้วเท้าบวมกดแล้วมันบุ๋มมั้ย ถ้ากดแล้วมันบุ๋ม แม่รีบหาหมอนะคะ ระวังครรภ์เป็นพิษด้วยนะแม่

กำหนด 23 พ.ย ค่ะ เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อยมากๆ หน่วงท้องเวลาเดิน หายใจไม่อิ่ม นอนไม่หลับ กินอะไรเข้าไปถ่ายออกมาหมด ปวดร้าวไปทั้งตัวค่ะ

คลอดเเล้วสามารถเข้าคลินิคเสริมความงามได้เลยมั้ยคะ เรามีปัญหาเรื่องรอยสิวเลเซอร์ได้มั้ยคะ

ของเรากำหนด23เดือน11 ท้องยังไม่ลดต่ำเลยค่ะ มือเท้าก็ไม่บวมแต่เป็นตะคริวที่น่องเจ็บมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ มือเท้าเริ่มมานิดหน่อย ฉี่บ่อยเหมือนกัน ปวดหลัง มาก เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฉี่บ่อย มือเท้าไม่บวมแต่จมูกบวมเป็นลูกชมพู่เลยค่ะแม่ 🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 27พฤศจิกาฉี่บ่อย มือเท้าบวมเหมือนกันค่ะแต่ไม่ท้องเสียค่ะ

บ้านนี้21 พฤจิ ท้องแข็งบ่อย ปวดขามาก ปวดแขน ฉี่บ่อย ท้องเสีย ลูกดิ้นที จุกมากคะ