ตั้งชื่อลูก

กำหนดคลอด 18 มิถุนายน 2566 ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการอะไรบ้างแล้วค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 36+5 สัปดาห์ ไม่รู้จะได้ตรวจปากมดลูกมั้ย อยากตั้งชื่อลูกแล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วได้ลูกสาว พี่สาวคนโตอายุ 3 ขวบ ชื่อ ออม กมลพร พ่อชื่อ อาร์ม ปฏิภัทร แม่ชื่อ ไอซ์ กรกนก ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นนะคะ 💝 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งชื่อลูก

กมลภัทร อิม

1y trước

❤️❤️เข้ากันทั้งพ่อแม่และพี่สาวเลยค่ะ🥰🥰

เอินร์