กังวนโรคโควิดที่กำลังระบาด

กำหนดคลอด 16เมษานี้ค่ะ แต่แม่กังวนเรื่องโรคโควิดมาก อยากจะผ่าคลอด วันที่ 1เมษานี้เลยค่ะ แต่คุณพ่อบอกเราคิดมากไป ตามจริงตอนแรกจะคลอดเองธรรมชาติค่ะ แม่ๆบ้านอื่นที่คลอดช่วงเมษา คิดยังงัยกันบ้างคะ

กังวนโรคโควิดที่กำลังระบาด
1 Trả lời

ผลการวิจัยสำรวจพบว่าแม่ท้องที่เป็น covid ยังไม่พบเคสไหนที่ลูกเป็น covid เลยค่ะ ออกมาอาจจะเสี่ยงกว่าอยู่ในท้อง