คลอดแล้วคร๊าบ

กำหนดคลอด4พย.63 แตก29ตค.63 น้ำหนัก3,570กรัมครับ เพศชาย แม่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แต่เจ็บท้องทุก5นาที ตั้งแต่ตี3เลยไป รพ ปากมดลูกเปิด2เซนได้แอดมิทเลยครับ ไป รพ ตอน8โมง คลอดบ่ายโมงครับ

คลอดแล้วคร๊าบ

อยากแตกเหมือนแม่จังเลยค่ะ.....น้องน่ารักมากๆค่ะ

แม่เจ็บท้องแบบไหนค่ะ

4y trước

แรกๆจะปวดเหมือนปวดเตือนค่ะ แต่พอลุกเดินขยับตัวแล้วไม่หาย สักพักเริ่มปวดบีบๆค่ะ ไม่สม่ำเสมอ แต่ถี่ไม่เกิน5-8นาทีค่ะ

ยินดีด้วยคร้าาาา

ยินดีด้วยนะคะ💕💚

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ