20week ท้อง5เดือนได้ลูกชาย ท้องแม่ๆคนไหนโตบ้างแล้ว

กำหนดคลอด30ธันวาค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างค่ะอวดท้องกันหน่อยเร๊ว?

20week ท้อง5เดือนได้ลูกชาย ท้องแม่ๆคนไหนโตบ้างแล้ว

แม่20weekแล้ว นับกำหนดคลอดผิดไหมคะ น่าจะไม่เกิน เดือนสิงหาป่าวคะ

4y trước

ใช่ของหนู18สัปดาห์ยังกำหนดคลอด12พ.ยเลย

นับกำหนดคลอดผิดรึป่าวคะ

คุณแม่สวยจังเลยจ้า

คุณแม่สวยใสจังค่า

20 ธันวาค่ะ ผู้ชาย

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกชายคร้าา