ใกล้แตกแล้วจ้าาา 35+1W

กำหนดคลอด24กันยา แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้แตกแล้วจ้าาา 35+1W

กำหนด 24 กันยาจ้าา.. บ้านนี้ไม่มีท้องแข็งท้องปั้นเลยนะคะ เจ็บเตือนปวดเตือนก็ไร้วี่แวว เงียบกริบค่ะ มีอาการเท้าบวม+ปวดหลังปวดเอวนิดหน่อย #คุณหมอบอกว่าแม่บ้านนี้ชิวไปรึเปล่าเนี่ย😅

บ้านนี้กำหนดคลอด15กันยาท้องเราเล็กมากค่ะ เห็นคนอื่นเค้าถ่ายมามีแต้ท้องไหญ่ๆหน้าอิจฉาจัง จะเป็นอะไรต่อลูกไหม.

4y trước

เราก็15กันยา ท้องก็ไม่ใหญ่นะคะ

ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้า ปิดช่วงใต้ราวนมและช่วงสะโพกด้วยคะ รูปดูไม่สุภาพเลย

4y trước

ต้องขอโทษด้วยนะคะเพราะแม่โพสไม่ได้คิดอะไรแค่อยากมีรูปเก็บไว้ให้ลูกดู ที่ว่าไม่ใส่เสื้อผ้าเพราะกำลังจะอาบนํ้าจ้าเลยถ่ายรูปเก็บไว้ แต่เบลอแล้วนะคะ ถ้ายังไงขอโทษด้วยนะคะ

26ก.ยแต่คาดว่าม่น่าถึงเพราะกลับหัวตรงแล้วตอนนี้ดิ้นทีเสียวท้องไปหมดแล้ว

4y trước

ขอบคุนนะคะ

ท้องแรกแต่ของแม่ก็แตกยับกว่านี้เลยจ้าแม่อยากโชว์แต่ไม่กล้าโชว์😂

4y trước

บ้านนี้แอบดีใจที่ไม่แตกแต่มาแตกตอน33วีคเสียใจหนักมาจ้า555

37+2. กำหนด 8กันยา แต่หมอนัดผ่า 2 กันยานี้. แต่แม่เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ💕

16กันยาจร้าท้องสองยังไม่แตกเพิ่มแต่ลายแตกได้แต่ท้องแรกจร้า

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💕

บ้านนี้กำหนด 18 ก.ย ค่ะ. รอยแตกลายนึกว่าจะรอดมาแตกเอาตอน35w 55555555

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🖤

บ้านนี้กำหนด 4 กันยาจ้า แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💚

35+1 เท่ากันเลยค้าแต่บ้านนี้กำหนด26กันยา ลุกชายค้าบบ🤟🧡

4y trước

เช่นกันน้าค้าาา🧡👶