คลอดแล้วจร้า

กำหนดคลอด23 พ.ค. แต่แอบแตกก่อน ออกมาสบตาแม่วันที่14 พ.ค. หนูเป็นผู้หญิงคุณแม่คลอดเองแบบธรรมชาติ น้ำคล่ำแตก10โมงเช้าแต่หนูออกมา15:38น. แม่ต้องใช้ยาเร่งคลอด ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องฮันนี่ ด.ญ.ชาลิสา จิตต์รักมั่น ค่ะ

คลอดแล้วจร้า

ยินดีด้วยจ้า เราก็อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y trước

ลุ้นๆค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าซังมากๆ ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะน้องน่าชังมากคะ

ชื่อหวานเชียว น่ารักน่าชังค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่ 🎉🎉🎉

ยิ้มเป็นแน่น้อยเลยสุดสวย