คลอดแล้ว 3 มิย 64 GA 37+6wk

กำหนดคลอด18มิย64 แต่คลอด 3มิย64 นน 3,200g คับ

คลอดแล้ว 3 มิย 64 GA 37+6wk

ยินดีด้วยจ้า เเอบอิจเเม่คลอดเร็วจ้า

อยากคลอดบ้าง14 มิ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ

อยากแตกมั้งแล้ว กำหนด16 มิ.ย จ้า

แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด

3y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ คลอดมาเตรียมรับความบันเทิงเลยจ้า ก่อนคลอดพักผ่อนเยอะๆนะคะ ❤️❤️✌️

ยินดีด้วยน่ะค้าน่าชังมากค้า

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนด 4 มิ.ย คลอด28 พ.คครับผม

3y trước

น่ารักน่าชังมาก แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้11ยังไม่แตกเลยจ้า

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

จ้ำม้ำจังเลยจ้า ❤️